Hải Idol Shop – Sự tư vấn tâm huyết của ông chủ khiến shop nổi tiếng tại Gia Lộc

Đăng bởi PHẠM ĐỨC HẢI vào lúc 30/11/2021

Hải Idol Shop ra đời từ năm 2018, nằm tại thôn Kênh Triều, xã Thống Kênh, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương. Hải Idol Shop luôn khai phá “chất” đàn ông bên trong phái mạnh, thấu hiểu và đáp ứng được nhu cầu của nam giới để cho ra những mẫu phối đồ mang thiết kế đẳng cấp phái mạnh.

Tại cửa hàng shop thời trang nam Hải Idol Shop là các mẫu thời trang tinh tế, các thiết kế thời trang đa dạng từ áo sơ mi đơn giản, sơ mi kiểu cách, cho đến áo thun, áo vest, quần tây, quần vải,.... tất cả đều phong phú và có thể phối đồ với nhiều phong cách khác nhau, phù hợp với nhiều cá tính của phái mạnh.

Ông chủ của shop thời trang là anh Hải Idol. Cái tên “Hải Idol” là do nhiều nam giới yêu thích và ngưỡng mộ khả năng phối đồ, nghiên cứu thời trang nam của anh, để từ đó anh mở ra shop thời trang nam Hải Idol Shop uy tín nổi tiếng tại Gia Lộc.

Điều đặc biệt mà khiến Hải Idol Shop được nhiều khách hàng tại Gia Lộc yêu thích đó là sự tư vấn phối đồ nhiệt tình của của ông chủ shop. Anh Hải Idol cho biết: “Tôi là người thường xuyên quan tâm tới nhu cầu của khách hàng. Mỗi khách hàng đến xem quần áo tôi đều hỏi họ về nhược điểm, ưu điểm của shop để dần khắc phục nhược điểm, phát huy ưu điểm. Ưu điểm tốt nhất được nhiều khách hàng hài lòng khi tới shop của tôi là sự nhiệt huyết, tâm lý, tư vấn phối đồ sao cho phù hợp cá tính, màu da, phong cách, nhu cầu của khách hàng”.

Anh Hải Idol cũng cho biết thêm “Tôi mong muốn shop sẽ phát triển hơn nữa và sẽ là địa chỉ tin cậy cho phái mạnh thường xuyên ghé đến tại Gia Lộc. Đồng thời, với sự tin tưởng của khách hàng, tôi sẽ cố gắng trau dồi kiến thức về thời trang, nghiên cứu cách phối đồ cẩn thận để mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.”

Nguồn: https://tienphong.vn/hai-idol-shop-su-tu-van-tam-huyet-cua-ong-chu-khien-shop-noi-tieng-tai-gia-loc-post1331957.tpo?fbclid=IwAR3nug5U928eFJsSq1wVDAGrPiIbCWsX5ic2tZKxh7P94SRV-JxubV0_nEU
Bạn đang xem: Hải Idol Shop – Sự tư vấn tâm huyết của ông chủ khiến shop nổi tiếng tại Gia Lộc
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: